CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH
              TRƯỜNG SINH - NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN 
 
 
+  CHỮ TÍN CHỮ TÂM  ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU
+  10 NĂM KINH NHIỆM, TRIỂN KHAI HƠN 1000 CÔNG TRÌNH TẠI HÀ NỘI
+  QUY TRÌNH TƯ VẤN- THIẾT KẾ - THI CÔNG CHUẨN CHẤT LƯỢNG
+  ĐỘI NGŨ KHẢO SÁT, THIẾT KẾ, THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP
+  KĨ SƯ LÊN PHƯƠNG ÁN THI CÔNG VÀ DỰ TOÁN NHANH CHÓNG
+  CAM KẾT TIẾN ĐỘ THI CÔNG, BẢO HÀNH SIÊU TỐC

ĐẾN VỚI TRƯỜNG SINH, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:
+  SỰ HỢP TÁC BỀN VỮNG.
+  HỖ TRỢ XIN CẤP PHÉP XÂY DỰNG.
+  TIẾT KIỆM 20% CHI PHÍ KHI ĐẾN VỚI TRƯỜNG SINH
+  GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH 24/24
+  LUÔN SÁT CÁNH CÙNG CHỦ NHÀ LỰA CHỌN VẬT LIỆU HOÀN THIỆN ƯNG Ý NHẤT
+  CHỦ NHÀ YÊN TÂM LÀM CÔNG VIỆC CỦA MÌNH


 TRƯỜNG SINH TƯ VẤN- THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY MỚI, SỬA NHÀ TRỌN GÓI CHÌA KHÓA TRAO TAY.

Sửa nhà trọn gói với thiết kế nội thất phòng trẻ em

Sửa nhà trọn gói với thiết kế nội thất phòng trẻ em

Cập nhật ngày 2018/Oct/Sat

Với nhiều gia đình, việc thiết kế không gian cho con trẻ là vấn đề rất được quan tâm, thiết kế sao cho tạo được sự thích thú và động lực phát triển cho bé. Dưới đây là tổng hợp một số ý tưởng dựa trên sở thích của các bé, có thể nó sẽ giúp khơi dậy sự sáng tạo để bạn có thể thiết kế được một không gian sống động cho con mình. 

Sửa nhà trọn gói với thiết kế nội thất phòng trẻ em

Sửa nhà trọn gói với thiết kế nội thất phòng trẻ em-1
Thiết kế giường tầng là một trong số những ý tưởng giúp trẻ rất hứng thú dành cho những gia đình có 2 bé hoặc bé thường xuyên có bạn tới chơi. Lấy màu xanh dương làm chủ đạo tạo sự tươi mới, sàn gỗ công nghiệp được sử dụng dành cho không gian phòng bé.
Sửa nhà trọn gói với thiết kế nội thất phòng trẻ em-2
Những bé gái thường thích và bị lôi cuốn bởi không gian màu hồng dễ thương, những hình khối ngỗ nghĩnh cùng với sự đơn giản trong thiết kế, không quá rườm rà giúp trẻ có không gian thuận lợi nhất để phát triển.
Sửa nhà trọn gói với thiết kế nội thất phòng trẻ em-3
Thiết kế sáng tạo và khoa học, chiếc giường công chúa cá tính thỏa mãn trọn vẹn những yêu cầu của trẻ, cùng với đó là sự kết hợp với ánh sáng tự nhiên, gió và khí trời sẽ giúp bé kết nối được với không gian bên ngoài.
Sửa nhà trọn gói với thiết kế nội thất phòng trẻ em-4
Ý tưởng thiết kế với những trẻ lớn và tự lập hơn một chút, bàn học được bố trí cạnh cửa sổ để tận dụng nguồn ánh sáng là lựa chọn tối ưu và tốt nhất. 
Sửa nhà trọn gói với thiết kế nội thất phòng trẻ em-5
Bạn nghĩ sao nếu như phòng ngủ của bé biến thành một khu vườn cổ tích, bé sẽ thỏa thích khám phá và tìm hiểu cũng như được phát triển những hiểu biết bằng sự thích thú của mình.
Sửa nhà trọn gói với thiết kế nội thất phòng trẻ em-6
Màu sắc nhẹ nhàng, nữ tính có chút điệu đà nhưng không quá lòe loẹt. Đệm chấm bi là sở thích của nhiều bé gái, không gian vui chơi được thiết kế theo sở thích của bé.
Sửa nhà trọn gói với thiết kế nội thất phòng trẻ em-7
Với những không gian nhỏ thì vấn đề ngăn nắp là vô cùng quan trọng, cần rèn luyện cho trẻ tính ngăn nắp và sắp xếp từ nhỏ. Giá sách được thiết kê cho những bạn nhỏ ham mê đọc sách hay truyện.
Sửa nhà trọn gói với thiết kế nội thất phòng trẻ em-8
Với những đứa trẻ có cá tính mạnh mẽ hơn thì các bậc cha mẹ có thể lựa chọn cho con những tông màu như đen, nâu hay xám, nhưng không gian vẫn phải được kết hợp những màu sáng để căn phòng không quá tối tăm.
Sửa nhà trọn gói với thiết kế nội thất phòng trẻ em-9
Rèm cửa được sử dụng để tách biệt không gian học tập và không gian nghỉ ngơi. Ý tưởng thiết kế này thường được áp dụng cho những căn phòng có không gian rộng rãi.
Sửa nhà trọn gói với thiết kế nội thất phòng trẻ em-10
Việc kết hợp màu sắc một cách tự nhiên luôn tạo được sự thích thú cho trẻ, trẻ em thường thích những không gian có nhiều màu sắc vì chúng thích khám phá, vì thể các bậc phụ huynh cần lưu ý điều này.

Việc thiết kế phòng ngủ cho trẻ không chỉ phụ thuộc vào sở thích của trẻ mà còn phụ thuộc vào ý đồ của các bậc cha mẹ, mong rằng qua những gợi ý của chúng tôi dưới đây, quý vị có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo và độc đáo dành cho không gian của con mình. Chúc quý vị thành công.
Tham khảo thêm: http://suanhatrongoi24hgreenhouses.vn/sua-chua-nha-cua-voi-cach-cai-tao-phong-ngu-sang-tao.html

Bài viết liên quan