CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH
              TRƯỜNG SINH - NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN 
 
 
+  CHỮ TÍN CHỮ TÂM  ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU
+  10 NĂM KINH NHIỆM, TRIỂN KHAI HƠN 1000 CÔNG TRÌNH TẠI HÀ NỘI
+  QUY TRÌNH TƯ VẤN- THIẾT KẾ - THI CÔNG CHUẨN CHẤT LƯỢNG
+  ĐỘI NGŨ KHẢO SÁT, THIẾT KẾ, THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP
+  KĨ SƯ LÊN PHƯƠNG ÁN THI CÔNG VÀ DỰ TOÁN NHANH CHÓNG
+  CAM KẾT TIẾN ĐỘ THI CÔNG, BẢO HÀNH SIÊU TỐC

ĐẾN VỚI TRƯỜNG SINH, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:
+  SỰ HỢP TÁC BỀN VỮNG.
+  HỖ TRỢ XIN CẤP PHÉP XÂY DỰNG.
+  TIẾT KIỆM 20% CHI PHÍ KHI ĐẾN VỚI TRƯỜNG SINH
+  GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH 24/24
+  LUÔN SÁT CÁNH CÙNG CHỦ NHÀ LỰA CHỌN VẬT LIỆU HOÀN THIỆN ƯNG Ý NHẤT
+  CHỦ NHÀ YÊN TÂM LÀM CÔNG VIỆC CỦA MÌNH


 TRƯỜNG SINH TƯ VẤN- THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY MỚI, SỬA NHÀ TRỌN GÓI CHÌA KHÓA TRAO TAY.

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói Hà Nôi 0988913866 - 0984601683

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói Hà Nôi 0988913866 - 0984601683

Cập nhật ngày 2018/Feb/Fri

   Với diện tích ngôi nhà của mình trật hẹp, khi giá đất ngày càng tăng, bạn không đủ kinh tế để mua đất hoặc ngôi nhà lớn hơn. Bạn muốn mở rộng diện tích phòng ốc, cơi nới thêm tầng, bố trí lại không gian theo phong thủy của mình, bạn chuyển đến một căn hộ mới, và không hài lòng về bố cục , thiết kế của ngôi nhà này. Bạn muốn cải tạo căn hộ mặt đường thành một kiot bán hàng. Bạn muốn mở rộng căn hộ chung cư, gộp phòng Nhằm đáp ứng về thẩm mỹ, công năng sử dụng của các công trình xây dựng quanh ta, việc cải tạo nhà cũ đã xuống cấp trở thành một ngôi nhà haonf hảo theo ý bạn mong muốn là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình.          
 -
  Gia định bạn có thêm thành viên, đồng nghĩa với việc đồ đạc trong nhà cũng tăng, bạn cảm thấy không thoải mái khi phải sống trong không gian trật hẹp trong khi bạn không đủ kinh tế để mua chuyển đến một ngôi nhà mới rộng hơn. Để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn việc cơi nới cải tạo lại nhà là vấn đề thiết. Chi phí cho việc sửa chữa và an toàn cho kết cấu ngôi nhà của bạn làm bạn phải suy nghĩ. Bạn đừng lo vấn đề đó là trọng trách đặt lên hàng đầu của chúng tôi. Hãy để TRƯỜNG SINH (ĐƠN VỊ TRỰC TIẾP TV-TK-TRỰC TIẾP THI CÔNG)  giải quyết cho bạn vấn đề này.
     -  Việc cơi nới cải tạo sửa chữa nhà ở, văn phòng hay cửa hàng...là một trong những hạng mục rất khó trong ngành xây dựng, vì cơi nới cải tạo liên quan trực tiếp đến ngôi nhà của chính mình và những hộ gia đình xung quanh. Chính vì thế đòi hỏi người kỹ thuật phải có kinh nghiệm, tư duy và chiều sâu để đưa ra những biện pháp thi công an toàn và hiệu quả nhất.  
Một số công trình thực tế chúng tôi đã thi công:
Công trình: TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG
Khách Hàng: Anh Linh - Chi Tĩnh 
Địa điểm thi công: Số nhà 5, ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
                                                                                                                                                                  
                              
                                    
- Công trình nhà anh Linh -chị Tĩnh mua lại của chủ nhà cũ xây dựng từ năm 2000 với giá 4,3 tỉ DT= 37,5m2. Sau khi a/c mua và mời chúng tôi đến tư vấn để xây lại. Sau khi khảo sát kỹ lưỡng chúng tôi thấy khu vực này địa chất rất tốt kèm theo kết cấu ngôi nhà còn chắc chắn nếu xây lại chi phí cho việc xây mới là không hề nhỏ, trong khi chi phí bỏ ra sửa chữa chỉ 270 triệu sửa lại đã bao gồm cả nội thất. Chính vì thế chúng tôi đã tư vấn cho chủ nhà cải tạo sửa chữa lại toàn bộ.
- Hiện trạng: Diện tích 37,5 m2, 2 tầng, cầu thang đi phía sát cửa ra vào, tầng 1 gồm 1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh, tầng 2 1 phòng khách và 1 nhà vệ sinh. chúng tôi đã thiết kế lại cầu thang, phần ban công để tốn diện tích chúng tôi đã thiết kế lại bỏ hết tường ngăn không để ban công và cơi nới thêm 2 tầng
- Tầng 1: phòng khách, nhà ăn và 1 vệ sinh
- Tầng 2. 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh
- Tầng 3. 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh
- Tầng 4. 1phòng thờ, khu để máy giặt, và sân phơi

Sau khi thi công xong chủ nhà và hàng xóm xung quanh đã rất ngạc nhiên từ 1 ngôi nhà cũ được chúng tôi thiết kế thi công sửa chữa như một ngôi nhà mới. Mở rộng diện tích sử dụng,tay vịn cầu thang được chúng tôi tận dụng và sửa chữa lại toàn bộ mà không tốn kém.
. Chi tiết xem tại đây
Khi ngôi nhà của bạn đã xuống cấp bạn muốn thay đổi lại không gian và mở rộng thêm diện tích bạn hãy liên hệ hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo và đáp ứng đầy đủ mọi công năng bạn sử dụng và tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.

Quy trình làm việc của công ty với khách hàng.

Bước 1. Tiếp nhận hồ sơ thông tin từ phía khách hàng

Khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn,tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, hẹn lịch cụ thể chúng tôi sẽ cử nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghệm về sửa nhà để tư vấn cho khách hàng được hiệu quả nhất.

Bước 2. Khảo sát hiện trạng công trình.

Việc khảo sát hiện trạngcông trình là vấn để rất quan trọng Bước này sẽ quyết định kết cấu cho toàn bộ ngôi nhà, chính vì thế chúng tôi sẽ cử nhân viên giàu kinh nghiệm đến để khảo sát, tư vấn, lên phương án tại chỗ và đưa ra những phương án phù hợp nhất cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi sẽ lựa chọn những biện pháp thi công phù hợp nhất để tránh làm ảnh hưởng đến những hộ gia đình xung quanh.

Bước 3. Thiết kế bản vẽ cải tạo sửa chữa.

Sau khi khảo sát hiện trang chúng tôi sẽ thiết kế lại ngôi nhà của khách hàng theo công năng sử dụng tiện ích nhất, phù hợp với phong thủy và đặc biệt tính thẩm mỹ ngôi nhà chúng tôi sẽ kiến tạo cho khách hàng một không gian hoàn hảo đó là điểm nhấn của chúng tôi.

Bước 4. Lập dự toán báo giá, thương thảo và ký kết hợp đồng.

Sau khi chúng tôi thiết kế bản vẽ lên phương án thi công chúng tôi sẽ lập dự toán báo giá chi phí công trình chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán chi tiết từng hạng mục đến khách hàng.

Bước 5. Thương thảo và ký kết hợp đồng.

Nếu khách hàng chấp thuận chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cam kết tiến độ, chất lượng, giá thành gửi đến khách hàng và hai bên cùng ký kết.

Bước 6.Thực hiện hợp đồng.

Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã ký kết chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật viên,  anh em thợ chuyên nghiệp tay nghề cao đã nhiều năm kinh nghiệm tiến hành đưa ra Biện pháp thi công cho phù hợp và thực hiện công việc đã được chủ đầu tư giao cho (Trong quá trình thi công nếu có phát sinh thêm hạng mục hai bên sẽ cùng nhau bàn bạc thỏa thuận cụ thể).

Bước 7. Nghiệm thu bàn giao đưa công trình vào sử dụng.

Sau khi công trình đã hoàn thành 100% hai bên sẽ cùng nhau đi nghiệm thu đo đạc (nếu có) để bàn giao cho khách hàng.

Bước 8. Thanh quyết toán, thanh lý hợp đồng.

Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã cùng nhau ký kết khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi dựa trên đơn giá đã thỏa thuận.

Bước 9. Chính sách bảo hành công trình.

Chúng tôi sẽ để lại tiền để bảo hành công trình như hai bên đã ký kết. Tuy nhiên khách hàng sẽ yên tâm với chúng tôi UY TÍN CỦA CÔNG TY cho dù công trình đã hết bảo hành hoặc không được bảo hành nếu gặp sự cố chúng tôi vẫn cử người đến để khắc phục (Miễn phí)  cho khách hàng .

Bài viết liên quan