CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH
              TRƯỜNG SINH - NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN 
 
 
+  CHỮ TÍN CHỮ TÂM  ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU
+  10 NĂM KINH NHIỆM, TRIỂN KHAI HƠN 1000 CÔNG TRÌNH TẠI HÀ NỘI
+  QUY TRÌNH TƯ VẤN- THIẾT KẾ - THI CÔNG CHUẨN CHẤT LƯỢNG
+  ĐỘI NGŨ KHẢO SÁT, THIẾT KẾ, THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP
+  KĨ SƯ LÊN PHƯƠNG ÁN THI CÔNG VÀ DỰ TOÁN NHANH CHÓNG
+  CAM KẾT TIẾN ĐỘ THI CÔNG, BẢO HÀNH SIÊU TỐC

ĐẾN VỚI TRƯỜNG SINH, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:
+  SỰ HỢP TÁC BỀN VỮNG.
+  HỖ TRỢ XIN CẤP PHÉP XÂY DỰNG.
+  TIẾT KIỆM 20% CHI PHÍ KHI ĐẾN VỚI TRƯỜNG SINH
+  GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH 24/24
+  LUÔN SÁT CÁNH CÙNG CHỦ NHÀ LỰA CHỌN VẬT LIỆU HOÀN THIỆN ƯNG Ý NHẤT
+  CHỦ NHÀ YÊN TÂM LÀM CÔNG VIỆC CỦA MÌNH


 TRƯỜNG SINH TƯ VẤN- THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY MỚI, SỬA NHÀ TRỌN GÓI CHÌA KHÓA TRAO TAY.

Cải tạo nhà đẹp hơn- Tại sao không?

Cải tạo nhà đẹp hơn- Tại sao không?

Cập nhật ngày 2019/Aug/Wed

Một ngôi nhà cũ khiến bạn cảm thấy chán nản, một ngôi nhà cũ khiến bạn không muốn quay về sau mỗi giờ làm việc. Tại sao bạn không nghĩ đến việc cải tạo, sửa chữa nó. Việc lựa chọn cải tạo nhà sẽ đem đến cho bạn một không gian mới như mong muốn. Hãy cùng Trường Sinh tìm hiểu về dịch vụ cải tạo nhà nhé. 

Cải tạo nhà đẹp hơn- Tại sao không?

1- Khi nào ngôi nhà nên và cần cải tạo:

Thường thì những ngôi nhà được xây dựng cách đây đã lâu sẽ không theo một quy chuẩn thiết kế cụ thể nào mà chỉ dựa trên kinh nghiệm của đội thợ xây. Vì thế ngoài việc không đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ, nhà ở còn không phát huy được công năng tối đa. Sau một thời gian dài sử dụng, sẽ không thể tránh khỏi một số hiện tượng như võng, nứt sàn, tường bị ẩm mốc, dột mái…. Bên cạnh đó, các yếu tố khách quan như điều kiện thời tiết, môi trường, thời gian tác động vào còn dẫn đến việc kết cấu và thẩm mỹ không còn phù hợp. Nhận thức được tình trạng nhà ở cần sửa chữa cải tạo lúc này gần là nhu cầu thiết yếu để gia chủ có một không gian sống tiện nghi, an toàn và đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Khi căn nhà đã không còn mang lại cảm giác thoải mái hay đã mất đi vẻ đẹp ban đầu do những thăng trầm của thời gian, chính là lúc bạn cần lên kế hoạch cho việc cải tạo sửa chữa nhà của mình

Cải tạo nhà đẹp hơn- Tại sao không?-1

2- Cải tạo nhà như thế nào:

Thông thường có 2 hình thức cải tạo nhà:

- Thay thế một phần hoặc toàn bộ nội thất trong nhà: Thay đổi cải tạo nội thất nhà ở là một giải pháp làm mới nhà vô cùng hiệu quả. Có nhiều phong cách thiết kế nội thất từ hiện đại đến cổ điển, tân cổ điển với những kiểu dáng thiết kế và vật liệu liệu sử dụng khác nhau để gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo sự thống nhất trong thiết kế giữa nội thất và ngoại thất, giữa phần cũ và mới,, tránh sự khập khiễng gây mất thẩm mỹ.

- Nâng cấp, xây dựng thêm tầng khi cải tạo nhà: Nếu điều chỉnh, sửa nhà thêm tầng, xây thêm gác xép hay tầng mới cho ngôi nhà, thì cần phải kiểm tra lại nền móng, đồng thời gia cố thêm cột để chịu lực. Trường hợp cải tạo nhà ở mức độ phức tạp như thế này, chúng ta cần nhờ đến sự trợ giúp và tư vấn của các đơn vị có chuyên môn. Những công ty tư vấn thiết kế, thi công chuyên nghiệp chắc chắn sẽ cho bạn bản kế hoạch đầy đủ các hạng mục cần thiết và lên chi phí dự trù, từng bước giải quyết các yêu cầu kĩ thuật phức tạp như thế này. Một điều lưu ý khi cải tạo lại nhà hoặc cơi nới thêm tầng đó là chúng ta nên ưu tiên việc sử dụng các loại vật liệu nhẹ làm tường để giảm tải trọng lên nền móng cũ. 

Cải tạo nhà đẹp hơn- Tại sao không?-2

3- Một số lưu ý cần khi quyết định cải tạo nhà:

- Xác định chi phí cần cải tạo nhà: Điều quan trọng nhất trong những lưu ý khi cải tạo nhà ở đó là việc dự trù ngân sách. Để tránh được những rắc rối liên quan đến phần kinh phí, bạn nên lập kế hoạch rõ ràng trước khi xây dựng, dự trù các khoản kinh phí kể cả là nhỏ nhất, hạn chế tối đa các khoản chi phí phát sinh để tiết kiệm và tránh được những rủi ro trong quá trình sửa chữa.

- Xác định những mong muốn khi cải tạo nhà: bạn cần xác định trước xem ngôi nhà của bạn nên và muốn cải tạo những gì, chỉ thay đổi nội thất hay muốn cơi nới thêm tầng, thiết kế ngôi nhà mới như thế nào, có ý tưởng gì đặc biệt không?

- Lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công cải tạo nhà phù hợp; Đơn vị bạn lựa chọn sẽ à một đơn vị thi công cải tạo nhà uy tín, chất lượng, có thâm niên trong lĩnh vực xây dựng, đã thi công nhiều công trình cải tạo nhà thành công.

Cải tạo nhà đẹp hơn- Tại sao không?-3

Một số phong thủy cải tạo nhà bạn tham khảo:

+ Không thiết kế cửa sau trùng với cửa trước

+ Không thiết kế cầu thang đối diện với cửa trước nhà

+ Nhà bếp không được đối diện với cửa phòng tắm, WC

+ Không thiết kế phòng ngủ nằm ở phía trên của nhà để xe ( gara xe) 

+ Không thiết kế phòng tắm đối diện với cửa chính ngôi nhà

+ Không thiết kế phòng tắm nằm ở vị tri trung tâm ngôi nhà

+ Không sử dụng cửa kính trước nhà 

4- Công ty cải tạo nhà uy tín số 1 Hà Nội:

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thi công xây dựng, sửa chữa, cải tạo, xây dựng nhà cửa. Để tìm được một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp là điều rất khó khăn. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH là đơn vị xây nhà, sửa chữa nhà trọn gói chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội, với kinh nhiệm đã hoàn thiện rất nhiều công trình lớn nhỏ. 

Quy trình làm việc của công ty cụ thể như sau: 

Bước 1. Tiếp nhận hồ sơ thông tin từ phía khách hàng

Khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn,tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, hẹn lịch cụ thể chúng tôi sẽ cử nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghệm về sửa nhà để tư vấn cho khách hàng được hiệu quả nhất.

Bước 2. Khảo sát hiện trạng công trình.

Việc khảo sát hiện trạngcông trình là vấn để rất quan trọng Bước này sẽ quyết định kết cấu cho toàn bộ ngôi nhà, chính vì thế chúng tôi sẽ cử nhân viên giàu kinh nghiệm đến để khảo sát, tư vấn, lên phương án tại chỗ và đưa ra những phương án phù hợp nhất cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi sẽ lựa chọn những biện pháp thi công phù hợp nhất để tránh làm ảnh hưởng đến những hộ gia đình xung quanh.

Bước 3. Thiết kế bản vẽ cải tạo sửa chữa.

Sau khi khảo sát hiện trang chúng tôi sẽ thiết kế lại ngôi nhà của khách hàng theo công năng sử dụng tiện ích nhất, phù hợp với phong thủy và đặc biệt tính thẩm mỹ ngôi nhà chúng tôi sẽ kiến tạo cho khách hàng một không gian hoàn hảo đó là điểm nhấn của chúng tôi.

Bước 4. Lập dự toán báo giá, thương thảo và ký kết hợp đồng.

Sau khi chúng tôi thiết kế bản vẽ lên phương án thi công chúng tôi sẽ lập dự toán báo giá chi phí công trình chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán chi tiết từng hạng mục đến khách hàng.

Bước 5. Thương thảo và ký kết hợp đồng.

Nếu khách hàng chấp thuận chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cam kết tiến độ, chất lượng, giá thành gửi đến khách hàng và hai bên cùng ký kết.

Bước 6.Thực hiện hợp đồng.

Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã ký kết chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật viên, anh em thợ chuyên nghiệp tay nghề cao đã nhiều năm kinh nghiệm tiến hành đưa ra Biện pháp thi công cho phù hợp và thực hiện công việc đã được chủ đầu tư giao cho (Trong quá trình thi công nếu có phát sinh thêm hạng mục hai bên sẽ cùng nhau bàn bạc thỏa thuận cụ thể).

Bước 7. Nghiệm thu bàn giao đưa công trình vào sử dụng.

Sau khi công trình đã hoàn thành 100% hai bên sẽ cùng nhau đi nghiệm thu đo đạc (nếu có) để bàn giao cho khách hàng.

Bước 8. Thanh quyết toán, thanh lý hợp đồng.

Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã cùng nhau ký kết khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi dựa trên đơn giá đã thỏa thuận.

Bước 9. Chính sách bảo hành công trình.

 

Website: http://suanhatrongoi24hgreenhouses.vn/

                 http://xaydungtruongsinh.com/

                 http://xaydungtruongsinh.com.vn/

Bài viết liên quan